Khoảng cách từ thành phố Hà Giang đến cột cờ Lũng Cú bao nhiêu

Ngày đăng: 2023-06-06 07:51:32

Khoảng cách từ thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú là vấn đề của nhiều du khách cần được giải đáp để sắp xếp lịch trình du lịch Hà Giang thuận tiện. phù hợp. Chắn chắn bạn cũng có nhu cầu muốn được giải đáp về vấn đề này đúng không. Theo chân tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây thôi nào.

Cột cờ Lũng Cú khá xa với trung tâm thành phố Hà Giang

Khoảng cách từ thành Phố Hà Giang đến cột cờ Lũng Cú

Khoảng cách từ thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú được xác định là dài khoảng 154km và thời gian di chuyển sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Thời gian di chuyển từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú sẽ phụ thuộc vào điều kiện của đường đi xấu hay đẹp, có khu vực nào đang làm đường hay không vì khu vực gần cột cờ Lũng Cú rất hay sửa đường.

Khoảng cách di chuyển từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Trước khi lên đường di chuyển đến cột cờ Lũng Cú bạn nên cập nhật trước tình hình đường gần khu vực đó như thế nào để xác định được khoảng cách chính xác quãng đường từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú và căn chỉnh thời gian cho phù hợp.

Từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú đi đường nào

Cung đường di chuyển từ thành phố Hà Giang lên Lũng Cú khá khó, mặc dù trên mỗi chặng đường đã có biển chỉ dẫn đường nhưng trên thực tế, vẫn có rất nhiều người đi bị lạc đường nên là tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết đường đi từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú để tránh nhầm, mất công và mất thời gian nhé.

Từ thành phố Hà Giang lên Lũng Cú đi qua rất nhiều cung đường đẹp.

Từ thành phố Hà Giang, bạn sẽ chạy thẳng theo quốc lộ 4C đi thẳng lên thị tấn Tam Sơn, địa danh này có núi đôi Quản Bạ nổi tiếng bạn có thể đặt chân đến đế ghé thăm. Từ Quản Bạ đi tiếp đến Yên Minh, trên đường đến Yên Minh bạn sẽ được đi qua rừng thông Yên Minh.

Từ Yên Minh lên đến Đồng Văn Hà Giang sẽ đi qua một cái ngã ba, đến ngã ba sẽ có biển báo 22km và 44km. Bạn sẽ cần rẽ theo hướng 44km để đến được thị trấn Đồng Văn. Đoạn đường từ Yên Minh lên đến Đồng Văn đi qua khá nhiều khúc cua nên chú ý giảm tốc độ và đi chắc tay lái nhé.

Chú ý biển báo để tránh đi nhầm đường nhé

Đến được địa phận Đồng Văn, sẽ có tiếp một ngã ba bạn cần phải đi ngược lại để đi về Lũng Cú. Đoạn đường từ Đồng Văn về Lũng Cú khoảng 15km, đoạn đường không quá dài nên di chuyển khoảng 30 phút là bạn đã có thể lên đến nơi.

Phương tiện di chuyển từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú

Để di chuyển từ thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú, tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng xe máy vì trên cung đường từ trung tâm thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú sẽ có rất nhiều địa danh nổi tiếng của Hà Giang, nếu di chuyển bằng xe máy thì bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận khí hậu cũng như cảnh sắc nơi đây.

Nên di chuyển bằng xe máy để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Nếu như chưa có xe máy thì bạn có thể thuê xe máy ở Hà Giang luôn, sau đó di chuyển lên Lũng Cú. Tuy nhiên, đoạn đường di chuyển từ thành phố Hà Giang lên cột cờ khá dài và nguy hiểm. Nếu như không chắc tay lái hoặc chưa có kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy thì tôi khuyên bạn nên thuê tour du lịch Hà Giang bằng xe máy để đảm bảo an toàn nhé.

Bạn có nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô lên cột cờ Lũng Cú cũng được vì đường lên cột cờ đã được đổ nhựa đường bê tông hết rồi, đường rộng, láng mịn nên nế đi với gia đình thì bạn có thể di chuyển bằng ô tô để đảm bảo sức khỏe cho ông bà, bố mẹ.

Những địa danh nên ghé thăm trên đường từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú

Từ thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú đi qua rất nhiều địa danh nổi tiếng của Hà Giang mà có thể bạn chưa biết đấy. Chắc chắn nếu kết hợp ghé thăm những địa danh này với cột cờ Lũng Cú, bạn sẽ có một chuyến khám phá Hà Giang thật trọn vẹn.

Cột mốc số 0

Cột mốc số 0 nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Giang, mặc dù không mang quá nhiều giá trị về cảnh sắc nhưng cột mốc số 0 Hà Giang vẫn được rất nhiều du khách ghé thăm để check in.

Cột mốc số 0, điểm bắt đầu hành trình.

Mặc dù không có cảnh sắc như các địa danh khác nhưng cột mốc số 0 như cột mốc đánh dấu điểm bắt đầu hành trình khám phá Hà Giang của các du khách khi đến đây. Chắn chắn đến Hà Giang, bạn sẽ không thể bỏ qua địa danh này đâu.

Dốc Bắc Sum

Dốc Bắc Sum chính là cung đường đèo Hà Giang đầu tiên mà bạn sẽ phải chinh phục nếu như muốn khám phá những địa danh nổi tiếng tại Hà Giang. Cảm giác đầu tiên khi chinh phục con dốc này sẽ là sự ngỡ ngàng vì thiên nhiên quá đỗi hùng vĩ, rộng lớn.

Cung đường dốc Bắc Sum hiểm trở.

Dốc Bắc Sum còn có ý nghĩa lịch sử lớn với dân tộc Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Đây là con đường chính để bộ đội ta trao đổi sức người, sức của với các địa phương cùng cao nguyên núi đá.

Cổng trời Quản Bạ

Cổng tời Quản Bạ được ví như cổng chào của mảnh đất miền Đông Bắc thuộc địa phận xã Tam Sơn, huyện Quản Bạ. Từ trên đỉnh cổng trời Quản Bạ nhìn xuống bạn có thể ngắm trọn vẹn Hà Giang trong tầm mắt.

Cổng trời Quản Bạ phủ kín sương mù.

Tuy nhiên, đường lên Hà Giang khá khó khăn và nguy hiểm, một bên đừng là vách núi cheo leo, một bên là hẻm vực sâu thăm thẳm. Bạn cần chuẩn bị cho mình tay lái thật vững để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Dốc Chín Khoanh

Dốc 9 Khoanh là cung đường nối liền xã Phố Cáo với xã Sủng Là thuộc địa phận huyện Đồng Văn. Con dốc này chính là huyết mạch của Hà Giang nên có rất nhiều lượt khách đi qua.

Dốc Chín Khoanh nhìn từ xa.

Để chinh phục thành công dốc Chín Khoanh, bạn cũng sẽ cần phải chuẩn bị một tinh thần thật vững vì sẽ cần đi qua cung đường dốc 9 tầng liên tục cua, khá chóng mặt nguy hiểm đấy nhé.

Nhà của Pao

Trên cung đường từ thành phố Hà Giang lên đến cột cờ Lũng Cú không thể bỏ qua địa danh nhà của Pao. Đây là một ngôi nhà cổ đã được xây dựng lên đến hơn 100 năm tuổi.

Nhà của Pao cổ kính rêu phong.

Ngôi nhà được xây dựng bằng những mái ngói âm dương rêu phong với kiến trúc của của người H'Mông. Xung quang nhà được trồng những cây mận, nếu như đi du lịch Hà Giang mùa xuân, chắc chắn bạn sẽ được ngắm những bông hoa mận phủ kín ngôi nhà, thơ mộng vô cùng.

Trên đây là những thông tin về khoảng cách từ thành phố Hà Giang đến cột cờ Lũng Cú mà tôi có thể chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết trên, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Hà Giang thật thú vị và trọn vẹn.


Có thể bạn quan tâm

Review 4 Nhà Nghỉ Ở Hoàng Su Phì Dịch Vụ Tốt, Chi Phí Hợp Lý

Review 4 Nhà Nghỉ Ở Hoàng Su Phì Dịch Vụ Tốt, Chi Phí Hợp Lý

Nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì là loại hình nghỉ ngơi phổ biến tại huyện nhỏ thơ mộng này của Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì có chất lượng được đánh giá cao nhất nhé! Nhà...

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang - Resort P'apiu là điểm dừng chân cao cấp và tiện nghi dành cho du khách khi đến với Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các dịch vụ thú vị ở khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang này...

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Khách sạn Hoàng Su Phì đã được nâng cấp nhiều về chất lượng bởi những năm gần đây, Hoàng Su Phì trở thành địa điểm thu hút đông đảo các khách du lịch khi tới thăm Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Chần chừ gì mà không tham...

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ

0915 635 969 - 0915 635 969 (Zalo) Hoặc yêu cầu thiết kế Tour riêng

Đối tác của chúng tôi