Review 4 Nhà Nghỉ Ở Hoàng Su Phì Dịch Vụ Tốt, Chi Phí Hợp Lý

Ngày đăng: 2024-02-02 11:58:33

Nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì là loại hình nghỉ ngơi phổ biến tại huyện nhỏ thơ mộng này của Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì có chất lượng được đánh giá cao nhất nhé!

Nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì tiện nghi, giá hấp dẫn

Dưới đây là danh sách các nhà nghỉ khi các bạn tới du lịch Hoàng Su Phì. Các nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì này được đánh giá theo tiêu chí đảm bảo đủ về nhu cầu ngủ nghỉ và cơ sở vật chất cho du khách sử dụng.

1. Khách sạn/ Nhà nghỉ Tây Côn Lĩnh

 • Địa chỉ: Tổ 4, thị trấn Vinh Quang, Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ: 0973221888
 • Giá phòng: 600.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ/ đêm

Lưu ý: Giá phòng chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

Tây Côn Lĩnh được đánh giá là một nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn khách sạn bình dân. Nơi đây có khuôn viên và phòng ốc tiện nghi, đầy đủ nhất huyện nhỏ Hoàng Su Phì. Du khách có những đánh giá khá tốt về địa điểm này trong thời gian lưu trú.

Nhà nghỉ khách sạn Tây Côn Lĩnh có tất cả 23 phòng nghỉ chưa kể các phòng dịch vụ trong khuôn viên. Phòng ốc ở đây không được trang trí kiểu cách cầu kỳ mà thiên về hướng giản dị, giống như các căn phòng ngủ thông thường của các bạn tại nhà.

 Phòng ốc khá mới của khách sạn Tây Côn Lĩnh

Bên cạnh dịch vụ nghỉ ngơi, Tây Côn Lĩnh còn mang đến cho du khách các dịch vụ như ăn uống, karaoke, cafe… Chất lượng dịch vụ theo cảm nhận là khá ổn, không có gì đặc sắc nhưng vẫn chỉn chu và đầy đủ, đáp ứng những yêu cầu cơ bản dành cho du khách.

Điều đặc biệt, nơi đây đã ứng dụng điện mặt trời kết hợp với điện lưới thông thường để tạo ra nước nóng và quạt gió phục vụ du khách. Đây là một trong những nhà nghỉ khách sạn hiếm hoi cực kỳ thân thiện với môi trường. Và có lẽ, điều đó đã tạo nên điểm ấn tượng níu chân du khách của nhà nghỉ.

Đến với khách sạn Tây Côn Lĩnh, khách du lịch sẽ được trải nghiệm cảm giác tản bộ trong khuôn viên rợp cây xanh, gần gũi với đất trời. Và nếu khách du lịch nước ngoài muốn đổi tiền thì cũng có thể liên hệ với quầy lễ tân khách sạn để đổi tiền. Hầu như mọi thời điểm đều có nhân viên túc trực để hỗ trợ.

Nhìn chung, thái độ phục vụ tận tâm, luôn có mặt khi khách hàng cần trợ giúp đã giúp nhà nghỉ Tây Côn Lĩnh nhanh chóng bứt phá lên khách sạn Tây Côn Lĩnh. Nếu có lịch trình đi Hoàng Su Phì tự túc với ngân sách có hạn thì các bạn nên tham khảo nơi đây làm điểm dừng chân.

2. Nhà nghỉ Thuận An

 • Địa chỉ: Thị trấn Quang Vinh, Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ: 02193831444
 • Giá phòng: 250.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ đêm

Lưu ý: Giá phòng chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

Nhà nghỉ Thuận An nằm trong trung tâm thị trấn là một địa điểm khá lý tưởng cho khách du lịch. Nhà nghỉ lựa chọn phong cách hiện đại, lấy tông màu xanh bao phủ toàn bộ toà nhà. Khách du lịch có thể dễ dàng thấy biển hiệu của nhà nghỉ bởi nơi đây khá dễ tìm.

Hệ thống phòng của nhà nghỉ Thuận An khá đa dạng, từ phòng đơn đến phòng gia đình đều được sắp xếp gọn gàng để phục vụ tùy theo nhu cầu của du khách. Tuy nhiên, đồ đạc trong phòng không quá mới và cần cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ phòng ốc.

Quầy lễ tân nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì Thuận An

Các dịch vụ của Thuận An nhìn chung chưa có gì nổi bật, nhưng vẫn đủ các dịch vụ cơ bản như phục vụ các bữa ăn cho du khách. Ngoài ra, nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và hỗ trợ khách tận tình. Nếu muốn tìm kiếm các quán ăn trong thị trấn thì các bạn có thể nhờ nhân viên trợ giúp.

Nếu chi phí của bạn hạn chế thì có thể tham khảo nơi đây để lưu trú. Giá thành so với chất lượng dịch vụ của nhà nghỉ thì khá ổn áp. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý bảo quản kỹ tư trang cá nhân tránh sự cố không đáng có.

3. Nhà Nghỉ Hoàng Anh 2

 • Địa chỉ: Lâm Đồng, Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại liên hệ: 02193831133
 • Giá phòng: 250.000 VNĐ - 400.000 VNĐ/ đêm

Lưu ý: Giá phòng chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

Nhà nghỉ Hoàng Anh 2 cũng là địa điểm mà khách du lịch có thể lựa chọn khi tìm kiếm nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì. Trong những năm gần đây, nhà nghỉ đã cải thiện khá nhiều về chất lượng nhân viên để làm hài lòng du khách.

 Biển hiệu nhà nghỉ Hoàng Anh 2 ở Hoàng Su Phì

Nhìn chung, phòng ốc ở Hoàng Anh đáp ứng đủ về các đồ dùng và thiết bị cơ bản. Phòng nghỉ được dọn dẹp khá ngăn nắp, đủ các loại phòng giường đơn, giường đôi đến 3 giường đơn tùy theo số lượng du khách. Nhà vệ sinh riêng trong phòng cũng được đánh giá là khá sạch sẽ.

Ngoài ra, nhà nghỉ Hoàng Anh 2 còn có phòng hát để khách du lịch giải trí và thư giãn. Phía trước quầy lễ tân có đặt bàn nước để du khách có thể ngồi trò chuyện, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

Nơi đây cũng khá gần chợ nên các bạn có thể đi bộ để khám phá các đặc sản và nếp sống của địa phương. Hòa nhập với nhịp sống hàng ngày của địa phương cũng là một trải nghiệm rất thú vị với khách du lịch. Các bạn sẽ được cảm nhận sự đông đúc của phố xá, tấp nập mà không hề xô bồ.

Tuy nhiên, thái độ phục vụ ở đây được đánh giá cần cải thiện hơn. Nhân viên chưa thật sự tận tâm với khách lưu trú và còn hay xảy ra tình trạng ngắt điện, ảnh hưởng tới trải nghiệm của du khách. Dù là vậy, nhà nghỉ Hoàng Anh 2 vẫn có thể là sự lựa chọn tham khảo trong chuyến đi của các bạn.

4. Nhà nghỉ Minh Châu

 • Địa chỉ: Thị trấn Vinh Quang, Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ: 0837 273 888
 • Giá phòng: 70.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/ đêm

Lưu ý: Giá phòng chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

Nhà nghỉ Minh Châu có thể đưa vào danh sách tham khảo cho các du khách có chi phí du lịch Hà Giang hạn chế hoặc những vị khách chỉ cần một điểm dừng chân qua đêm bất chợt. Nhà nghỉ nằm trong thị trấn nên khá thuận lợi để sắm sửa thêm vật dụng nào khác cho chuyến đi.

 Nhà nghỉ Minh Châu tại thị trấn Vinh Quang

Phòng ốc của nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì này sẽ được sắp xếp theo số lượng người. Nhìn chung với giá rẻ bình dân, phòng nghỉ tại nhà nghỉ Minh Châu chỉ đáp ứng được nhu cầu ngủ nghỉ qua đêm cho du khách. Các căn phòng ở đây khá đơn giản, không bài trí cầu kỳ và phải sử dụng vệ sinh chung.

Điều kiện cơ sở vật chất trong phòng tuy đơn sơ nhưng chất lượng còn khá mới. Có điều chăn gối ở đây khá mỏng, với thời tiết Hà Giang về đêm có lẽ sẽ cần hỏi thêm nhân viên về chăn dày hơn để đảm bảo sức khỏe cho các bạn.

 Phòng nghỉ tại nhà nghỉ Minh Châu ở Hoàng Su Phì

Và chỉ là nơi cung cấp chỗ ngủ nghỉ nên du khách sẽ phải tự túc các bữa ăn hay muốn có thêm hoạt động giải trí khác. Các bạn có thể đi dạo trong thị trấn Vinh Quang để khám phá các quán ăn và điểm thú vị ở địa phương này nhé!

Nhìn chung, nhà nghỉ Minh Châu còn cần cải thiện nhiều thêm về chất lượng lượng phòng ốc, chất lượng nhân viên nếu muốn phát triển hơn nữa. Nhưng đây sẽ điểm có thể tham khảo khi cháy phòng ở Hoàng Su Phì hay bất đắc dĩ phải dừng chân cho du khách.

Cần lưu ý gì trước khi đặt phòng nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì?

Trước khi đặt phòng nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì, du khách có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để quá trình suôn sẻ nhất:

 • Nếu có ý định tới huyện nhỏ nên thơ này, các bạn nên lên kế hoạch và tìm phòng nghỉ sớm để đặt được địa điểm ưng ý nhất bởi Hoàng Su Phì là một điểm đến được đông đảo khách du lịch chú ý trong những năm gần đây.
 • Có rất nhiều nhà nghỉ Hoàng Su Phì có hình ảnh thực tế sẽ gây thất vọng tới khách du lịch. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt phòng. Nhìn chung, chất lượng nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì đã có nhiều cải thiện và một số nơi có dịch vụ khá tốt nhưng không thể chủ quan.
 • Các bạn có thể đặt phòng qua những dịch vụ booking đặt phòng nhưng cần lựa chọn những bên uy tín để tránh những trải nghiệm đáng tiếc. Hiện nay các bên dịch vụ booking trung gian phát triển khá nhiều và mạnh. Họ sẽ cung cấp hình ảnh và giá thành tới các bạn.
 • Khách du lịch nên tìm kiếm các nhà nghỉ gần với địa điểm mà các bạn muốn ghé thăm hoặc ngược lại để tiện cho việc di chuyển và tránh tiêu tốn thời gian. Hoàng Su Phì có rất nhiều địa điểm đang đón chờ du khách ghé thăm!

Chất lượng phòng nghỉ đôi tại một nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì

Ngoài lựa chọn nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì làm nơi nghỉ dưỡng, các bạn có thể tham khảo các lựa chọn khác như khách sạn, homestay Hoàng Su Phì,... Nhiều địa điểm nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt mà giá cả cũng rất phải chăng.

Các hoạt động du lịch khi lưu trú tại nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì

Nhiều du khách chọn lưu trú tại nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì bởi sự thuận lợi khi di chuyển tới các địa điểm du lịch Hà Giang đặc sắc. Du khách có thể tham khảo thử các hoạt động ngắm cảnh mãn nhãn!

Ngắm ruộng bậc thang Hoàng Su Phì: Đến với Thông Nguyên, du khách không thể bỏ qua những thửa ruộng bậc thang đẹp bình dị, hoang sơ. Đây là bức tranh pha trộn giữa sắc xanh của trời, tông nâu của đất và màu vàng ươm của những bông lúa trĩu nặng.

 Vẻ đẹp dung dị của những thửa ruộng bậc thang

Săn mây Hà Giang ở đỉnh Tây Côn Lĩnh: Tây Côn Lĩnh được mệnh danh là “đỉnh núi cao nhất vùng Đông Bắc”, địa điểm mà du khách có thể ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ của núi đồi bị che phủ bởi lớp sương mù dày đặc.

 Sương mù - món quà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Hà Giang

Dạo quanh chợ phiên Hoàng Su Phì: Một hoạt động mang đậm dấu ấn về bản sắc địa phương khi du khách đây mà không thể bỏ lỡ đó là chợ phiên. Các bạn sẽ được hòa mình với người dân bản địa, khám phá và thưởng thức các thức quà đặc sản dân tộc.

 Các đặc sản được bày bán trong chợ phiên

Có thể nói, nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì là lựa chọn khá hợp lý dành cho những du khách di chuyển nhiều, chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu tối thiểu là nghỉ ngơi. Nếu như muốn tham khảo các địa điểm nghỉ dưỡng khác, các bạn hãy ghé thăm trang của chúng tôi nhé!


Có thể bạn quan tâm

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang - Resort P'apiu là điểm dừng chân cao cấp và tiện nghi dành cho du khách khi đến với Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các dịch vụ thú vị ở khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang này...

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Khách sạn Hoàng Su Phì đã được nâng cấp nhiều về chất lượng bởi những năm gần đây, Hoàng Su Phì trở thành địa điểm thu hút đông đảo các khách du lịch khi tới thăm Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Chần chừ gì mà không tham...

Review 5 Khách Sạn 3 Sao Hà Giang Giá Rẻ, View Siêu Đẹp

Review 5 Khách Sạn 3 Sao Hà Giang Giá Rẻ, View Siêu Đẹp

Khách sạn 3 sao Hà Giang cũng là một nơi nghỉ ngơi thích hợp dành cho khách du lịch đặt chân tới tỉnh thành Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Nếu còn chưa biết lựa chọn khách sạn nào để ghé thăm thì hãy tham khảo những khách sạn 3 sao...

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ

0915 635 969 - 0915 635 969 (Zalo) Hoặc yêu cầu thiết kế Tour riêng

Đối tác của chúng tôi