Hà Nội Đi Cột Cờ Lũng Cú Bao Nhiêu Km? 2 Cung Đường Nên Đi

Ngày đăng: 2023-06-14 20:19:49

Hà Nội đi cột cờ Lũng Cú là thắc mắc của nhiều du khách ở Hà Nội có nhu cầu muốn ghé thăm cột cờ Lũng Cú. Để đến được cột cờ Lũng Cú, bạn cần phải di chuyển tới Hà Giang, sau đó từ trung tâm thành phố lên cột cờ Lũng Cú. Cùng theo chân tôi tìm hiểu khoảng cách này là bao xa nhé. 

Để đến được cột cờ Lũng Cú bạn cần đi qua rất nhiều cung đường khó khăn.

Khoảng cách từ Hà Nội đi cột cờ Lũng Cú bao nhiêu km?

Đi du lịch Hà Giang bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề này. Khoảng cách từ Hà Nội đi cột cờ Lũng Cú được xác định dài gần 445km, di chuyển hết khoảng 10 tiếng rưỡi. Đây là một chặng đường khá dài và cần nhiều sức khỏe mới có thể đi được. 

Khoảng cách từ Hà Nội đến thành phố Hà Giang đã mất gần 300km. Khoảng cách từ thành phố Hà Giang lên cột cờ Lũng Cú khoảng 170km. 

Từ Hà Nội đi Lũng Cú khoảng gần 445km.

Có thể thấy khoảng cách từ Hà Nội đến cột cờ Lũng Cú khá xa và thời gian di chuyển trên quãng đường khá lâu. Vì đường di chuyển đến Hà Giang từ Hà Nội sau đó là từ Hà Nội đến Hà Giang khá khó khăn, hiểm trở nên là tốc độ di chuyển cũng sẽ chậm hơn so với các cung đường khác.

Tư vấn 2 phương tiện có thể đi tới cột cờ Lũng Cú

Để di chuyển đến cột cờ Lũng Cú, bạn có rất nhiều cách để di chuyển đến cột cờ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện khác nhau sao cho đảm bảo an toàn và giữ gìn sức khỏe nhất. 

 • Di chuyển bằng xe khách: Nếu di chuyển bằng xe khách lên Hà Giang sau đó thuê xe máy Hà Giang để trải nghiệm, khám phá các miền đất mới tại Hà Giang thì bạn chỉ cần đặt xe, sau lên xe làm một giấc thật no say là đến Hà Giang. Cách di chuyển này sẽ giúp bạn đỡ mệt hơn và an toàn hơn so với tự đi. 

 • Di chuyển bằng ô tô cá nhân hoặc xe máy: Nếu tự lái xe lên Hà Giang thì tôi khuyên bạn nên chú ý dù là xe máy hay ô tô thì bạn cũng cần đảm có tay lái thật chắc chắn vì đường đèo Hà Giang khá nguy hiểm. Bạn có thể đi theo lộ trình dưới đây của tôi để tiết kiệm thời gian. 

Có thể di chuyển lên Hà Giang bằng xe khách hoặc xe máy.

Hướng dẫn đường đi cột cờ Lũng Cú

Di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang, sau đó từ thành phố Hà Giang tiếp tục đến cột cờ Lũng Cú  Hà Giang có rất nhiều cung đường khác nhau để bạn trải nghiệm. Mỗi cung đường đều có chiều dài tương đương nhau nên có thời gian di chuyển tương đương nhau. 

Lộ trình Hà Nội đến thành phố Hà Giang

Sẽ có 2 cung đường chính để di chuyển đến Hà Giang đó là: 

Cung đường quốc lộ số 2: 

 • Bắt đầu di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đi theo hướng các đường Kim Mã, Võ Chí Công, Vĩnh Ngọc, Võ Nguyên Giáp. 

 • Tới Võ Nguyên Giáp đi tiếp theo vào quốc lộ 2A sau đó đi qua ĐT131, ĐCT05. Tiếp theo rẽ vào QL2B, đi được một đoạn thì rẽ vào QL2C. 

 • Đi thẳng QL2C đến Tuyên Quang, ở điểm giao đầu tiên thì đi theo QL37 theo hướng cầu An Hòa, tới điểm Trạm Xã Đội Cấn thì đi theo QL2. 

 • Từ QL 2 đi thẳng đến Bản Mè rẽ phải là đi thẳng lên Hà Giang.

Cung đường quốc lộ số 32: 

 • Bắt đầu xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội đi theo hướng đường Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Đại Lộ Thăng Long. 

 • Sau đó, di chuyển theo QL21, đi thẳng đến khi thấy vòng xuyến thì rẽ vào QL32, đi tiếp khoảng 28,9 km thì rẽ trái hướng QL32C. 

 • Đi thẳng về hướng ĐT320, đến trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ rẽ trái theo QL2. 

 • Đi thẳng tiếp đến vòng xuyến theo QL2C, đi thẳng tiếp đến đoạn đường giao nhau đầu tiên thì rẽ trái vào QL37 và tiếp tục đi theo QL2. 

Cung đường di chuyển từ Hà Nội lên hà Giang. 

Đường đi từ thành phố Hà Giang đi cột cờ Lũng Cú

Sau khi đặt chân lên đến thành phố Hà Giang, bạn có thể thuê xe máy Hà Giang để tiếp tục di chuyển lên đến cột cờ Lũng Cú hoặc ở lại một đêm để du lịch thành phố Hà Giang

Lộ trình di chuyển từ thành phố Hà Giang đến cột cờ Lũng Cú khoảng 170km:

 • Từ thành phố Hà Giang, bạn đi thẳng theo QL4C đi thẳng qua khu vực thị trấn Quản của huyện Tam Sơn. 

 • Tiếp tục di chuyển lên đến thị trấn Yên Minh, trên cung đường này sẽ đi qua rừng thông Yên Minh, địa điểm được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Hà Giang. 

 • Đến đoạn này sẽ có một biển báo rẽ hai hướng, mỗi một hướng là 44km và một hướng là 22km. Bạn đi rẽ tiếp theo hướng 44km là đến được địa phận huyện Đồng Văn. 

 • Đến Đồng Văn bạn sẽ đi qua Phố Cáo, Sủng Là, đến Sủng Là có một ngã ba đi vòng ngược lại là đến được địa danh cột cờ Lũng Cú. 

Cung đường đi qua rừng thông Yên Minh.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về Hà Nội đến cột cờ Lũng Cú bao nhiêu km của tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ mà tôi gửi đến bạn ở trên, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt tại Hà Giang. 


Có thể bạn quan tâm

Review 4 Nhà Nghỉ Ở Hoàng Su Phì Dịch Vụ Tốt, Chi Phí Hợp Lý

Review 4 Nhà Nghỉ Ở Hoàng Su Phì Dịch Vụ Tốt, Chi Phí Hợp Lý

Nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì là loại hình nghỉ ngơi phổ biến tại huyện nhỏ thơ mộng này của Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên nhà nghỉ ở Hoàng Su Phì có chất lượng được đánh giá cao nhất nhé! Nhà...

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu Nghỉ Dưỡng Bắc Mê Hà Giang: Địa Chỉ, Chi Phí, Dịch Vụ

Khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang - Resort P'apiu là điểm dừng chân cao cấp và tiện nghi dành cho du khách khi đến với Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các dịch vụ thú vị ở khu nghỉ dưỡng Bắc Mê Hà Giang này...

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Top 5 Khách Sạn Hoàng Su Phì View Cực Đỉnh, Giá Hấp Dẫn

Khách sạn Hoàng Su Phì đã được nâng cấp nhiều về chất lượng bởi những năm gần đây, Hoàng Su Phì trở thành địa điểm thu hút đông đảo các khách du lịch khi tới thăm Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Chần chừ gì mà không tham...

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ

0915 635 969 - 0915 635 969 (Zalo) Hoặc yêu cầu thiết kế Tour riêng

Đối tác của chúng tôi