Hướng Dẫn Đường Đi Hoàng Su Phì Tiết Kiệm Thời Gian, An Toàn

Ngày đăng: 2023-08-09 09:30:06

Những cung đường đi Hoàng Su Phì luôn là mối quan tâm của những khách du lịch yêu thích khám phá mảnh đất Hà Giang này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những con đường đến Hoàng Su Phì an toàn và tiết kiệm nhiều thời gian nhé!

Hướng dẫn di chuyển đến Hoàng Su Phì an toàn và tiết kiệm thời gian

Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Hoàng Su Phì khoảng 300km. Để di chuyển đến đây, du khách có thể lựa chọn một trong hai chặng đường sau:

Tuyến đường thứ nhất: Hà Nội – Thành phố Hà Giang – Hoàng Su Phì

Du khách có thể bắt đầu chuyến hành trình tại Hà Nội với phương tiện di chuyển là xe khách hoặc xe máy để đến trung tâm thành phố Hà Giang. Vì chặng đường từ Hà Nội đến Hà Giang khá xa, du khách nên chọn xe khách làm phương tiện di chuyển với mức giá dao động chỉ từ 250.000 - 300.000 VNĐ/người/vé.

Sau khi đến Hà Giang, du khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Giang để tham quan và vui chơi các địa điểm trên đường đến Hoàng Su Phì. Lộ trình đến Hoàng Su Phì có thể như sau:

Du khách chạy xe dọc theo QL2 đến Tân Quang, sau đó đi theo tuyến đường 177 để đến Hoàng Su Phì.

Ngoài ra, du khách có thể chọn đi dọc theo QL2 lên cửa khẩu Thanh Thủy rồi đi qua Tây Côn Lĩnh để đến Hoàng Su Phì.

Tuyến đường đi Hoàng Su Phì từ thành phố Hà Giang

Tuyến đường thứ hai: Hà Nội – Hoàng Su Phì

Nếu du khách chọn di chuyển thẳng từ Hà Nội đến Hoàng Su Phì có thể đi theo tuyến đường sau: Hà Nội → Kim Mã → Võ Chí Công → Vĩnh Ngọc → Võ Nguyên giáp → Quốc lộ 2A → ĐT 131 và ĐCT 05 → Quốc lộ 2C → QL37 → Đi theo cung đường 1 → DT177 đi thẳng đến Hoàng Su Phì.

Tuyến đường từ thành phố Hà Nội đi Hoàng Su Phì

Đặc điểm đường đi Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang với địa hình chủ yếu là đồi núi. Phần lớn người dân sinh sống tại đây đều là dân tộc thiểu số, điển hình như: Nùng, Dao, La Chí, Mông,....

Chính vì vậy, nền văn hóa tại đây khá phong phú và đa dạng bởi được giao thoa giữa nhiều nền văn hóa của các dân tộc khác nhau. Đến với Hoàng Su Phì, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu văn hóa và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên của nơi đây.

Vẻ đẹp của Hoàng Su Phì mùa thu

Trên đây là toàn bộ thông tin về đường đi Hoàng Su Phì mà chúng tôi muốn gửi đến du khách. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, du khách đã tìm cho mình cung đường đi an toàn và tiết kiệm thời gian nhất để đi lên Hoàng Su Phì. Cùng lên kế hoạch cho chuyến khám phá đầy thú vị tại Hoàng Su Phì thôi nào!


Có thể bạn quan tâm

Ăn Gì Ở Đồng Văn Hà Giang? 6 Quán Ăn Ngon Khó Cưỡng

Ăn Gì Ở Đồng Văn Hà Giang? 6 Quán Ăn Ngon Khó Cưỡng

Ăn gì ở Đồng Văn Hà Giang? Khi đến với Đồng Văn, Hà Giang, nơi đây sẽ chào đón bạn với vô số những món ăn đặc sản của vùng núi Đông Bắc. Sau đây là những gợi ý về món ăn nổi tiếng tại Đồng Văn, Hà Giang. Những món...

Hoàng Su Phì Cách Hà Giang Bao Nhiêu Km? Đi Mất Bao Lâu?

Hoàng Su Phì Cách Hà Giang Bao Nhiêu Km? Đi Mất Bao Lâu?

Khoảng cách từ Hà Giang đến Hoàng Su Phì là khoảng 100km. Dưới đây là lộ trình chi tiết và các phương tiện di chuyển được nhiều người dân địa phương cũng như các du khách thường lựa chọn. Hoàng Su Phì cách Hà Giang bao nhiêu...

Đèo Mã Pí Lèng có nguy hiểm không? Cung đường nào an toàn

Đèo Mã Pí Lèng có nguy hiểm không? Cung đường nào an toàn

Đèo Mã Pí Lèng được xếp vào một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, mặc dùng cung đường đèo này không quá dài nhưng lại có mức độ nguy hiểm rất cao, có thể gọi là vua của các đỉnh đèo tại Việt Nam nên cung đường đèo này...

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ

0915 635 969 - 0915 635 969 (Zalo) Hoặc yêu cầu thiết kế Tour riêng

Đối tác của chúng tôi